Cập nhật một số chuyển động tại YEG

Updated: Feb 5


1. YEG là hàng rác?

Mình khẳng định YEG không phải hàng rác, hàng bơm thổi như nhiều anh em không hiểu tài chính nói. YEG có hơn 1k tỷ gửi tiết kiệm tại bank, cơ cấu tài chính lành mạnh, vay nợ ít. YEG sở hữu nhiều kênh Youtube, kênh truyền hình mà giá trị của nó ít người định giá được. Nếu ai làm Digital Marketing sẽ thấy YEG hấp dẫn thế nào!

2. Chuyển động tại YEG nói lên điều gì

+ Chủ tịch, Phó tổng giám đốc đăng ký mua cổ phiếu. Công ty đăng ký mua cổ phiếu quỹ. Cái này cho thấy chủ tịch của YEG, các tổ chức vẫn muốn giữ giá cổ phiếu. Rõ ràng lượng hàng trao tay trên sàn là chưa đáng kể so với số lượng trôi nổi của YEG. Deal chưa bể! Hành động mua cổ phiếu quỹ của YEG gần như sẽ không nhận được sự đồng ý của UBCK NN (trừ khi có một số ngoại lệ). Câu chuyện ở đây là đưa tin để trấn an nhà đầu tư!

+ Việc YEG chuyển nhượng lại Scale Lab trong giai đoạn này cho thấy sự vụ với Youtube cực kỳ phức tạp có nhiều kênh của YEG vi phạm tiêu chuẩn của Youtube chứ không gì công ty mà YEG sở hữu 16% tại Thái. YEG đang muốn phân nhỏ từng vấn đề để giải quyết. Vậy nên,việc xử lý với Youtube sẽ có kết quả, nhưng để giải quyết triệt để thì câu chuyện khác.

3. Nhà đầu tư đang kẹp YEG thì nên làm thế nào?

+ Hồi bán, bán với giá trần. YEG cần thời gian giải quyết các vấn đề với Youtube! Cắt lỗ và tìm kiếm cơ hội đầu tư khác!

Chúc các bạn thành công!


© 2019 by Elite Invesment. Proudly created with Wix.com