Tinh hoa đầu tư - Sáng tạo giá trị 
Chính trực, trung thực và sáng tạo giá trị dựa trên tâm sáng, đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên. Đó là nguyên tắc làm việc xuyên suốt của chúng tôi.

    Tôi đăng ký thi đại học vào trường Học Viện Tài Chính. Với điểm số của mình tôi có thể học những ngành "hot" hơn tại thời điểm đó. Tôi đã điền tên mình vào chuyên ngành CHỨNG KHOÁN mặc dù bị ba mẹ phản đối (ba mẹ luôn thích tôi học những ngành sau này ra trường công việc ổn định). Thế là tôi có 4 năm học đại học với chuyên ngành chứng khoán yêu thích.

   Sự nghiệp đầu tư của tôi bắt đầu vào đầu năm 2009 khi là cậu sinh viên năm thứ 2 với số tiền rất nhỏ. Kết quả đầu tư ban đầu rất thuận, lợi tỷ suất sinh lời 50% trong 03 tháng. Và rồi với kết quả đầu tư đó đó tôi thuyết phục chị gái bỏ thêm tiền cho tôi đầu tư. Mọi thứ không như mong đợi. Cuối năm 2009, tôi ngậm trái đắng, khi mua con nào cũng lỗ. Lỗ chồng lỗ. Tôi mất 90% số tiền của mình. Khi mất tiền, lúc đó tôi mới nhận ra là trước đó tôi đang ảo tưởng sức mạnh. Tôi ảo tưởng những kiến thức về vĩ mô, ảo tưởng về cách chọn cổ phiếu, ảo tưởng về cách đi lệnh, ảo tưởng về cách quản trị danh mục, ảo tưởng về tâm lý đầu tư.... và ảo tưởng. Sau khi tham khảo nhiều tiền bối, tôi quyết định rút hết tiền để lại đằng sau là món nợ với chị gái,cao hơn sự tổn thất uy tín với ba mẹ và gia đình. Bài học chát đắng thua lỗ đầu đời đã nói với tôi rằng: Muốn chiến thắng thị trường thì kiến thức nền tảng trên ghế nhà trường là chưa đủ, phải cần nhiều và nhiều hơn thế. Hàng ngàn câu hỏi của tôi cần có lời giải đáp, tôi tìm đến những cuốn sách về đầu tư "Nhà đầu tư thông minh" của ngài Gramham, "Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường" của ngài Fisher, Hòn tuyết lăn của  ngài Warren Buffett... Nơi đây cho tôi các nền tảng kiến thức đầu tư...

   Tôi ra trường, Tôi công việc trợ lý kiểm toán viên, 2 năm làm công việc kiểm toán cho tôi các kiến thức sâu sắc về báo cáo tài chính, các thủ thuật kiểm toán, các kẽ hở của chế độ kế toán để doanh nghiệp điều tiết báo cáo tài chính. Kết thúc công việc kiểm toán, tôi chuyển qua làm công việc Quan hệ khách hàng doanh nghiệp ở Ngân hàng. 4 năm làm việc ở Ngân hàng cho tôi cái nhìn toàn diện về hệ thống ngân hàng, hệ thống tài chính của Việt Nam.

   Xuyên suốt 06 năm làm việc và đầu tư, tôi đọc rất nhiều sách và tìm hiểu rất nhiều triết lý đầu tư trong nước và nước ngoài. Thực hành các phương pháp đầu tư đó. Ngoài ngài Warran Buffett, ngài Charlie Munger, tôi rất thích phương pháp đầu tư của ngài Phil Town. Kinh nghiệm 02 năm kiểm toán và 04 năm làm ngân giúp tôi giải thích cả triệu câu hỏi tại sao thị trường chứng khoán lại diễn ra như vây. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, cùng nền tảng đầu tư của ngài Warren Buffett, ngài Charlie Munger, phương pháp đầu tư 4M của Phil Town tôi tạo ra cộng đồng Tinh hoa đầu tư nơi Đầu tư giá trị phù hợp với nền kinh tế và Thị trường chứng khoán Việt Nam.

   Năm 2018 khi thị trường chứng khoán Việt Nam giảm hơn 25%, với phương pháp đầu tư của mình chúng tôi duy trì được khả năng sinh lời trung bình toàn bộ là 5.58%/năm - Một mức ưu việt so với thị trường chung. Danh mục đầu tư có một số cổ phiếu sinh lời vượt trội phải kể đến là: NTC, MH3, PAN... đã chứng minh sự vượt trội trong phương pháp đầu tư của tôi.

   Năm 2018, khi chứng kiến nhiều nhà đầu tư cá nhân thua lỗ quá nhiều, tôi sẽ bắt đầu chia sẻ phương pháp này cho những nhà đầu tư cá nhân và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Đây cũng là động lực để tôi làm là cộng đồng đầu tư Tinh hoa đầu tư, để chia sẻ những giá trị dựa trên sự khác biệt.

   Bước vào năm 2019, chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa, chia sẻ những cơ hội đầu tư, những vấn đề của thị trường đến các bạn nhiều hơn. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được những giá trị khác biệt.

Cảm ơn các bạn!

Hà Nội 16/03/2019

  Tôi là Đàm Quang Tiến, sinh ra và lớn lên tại Nam Định. Cuộc sống gia đình tôi rất vất vả. Ba mẹ tôi làm nông nghiệp. Gia đình tôi nghèo, tài sản lớn nhất của gia đình lúc đó là 1 chú bò. Hàng ngày, ngoài giờ lên lớp tôi vẫn đi chăn bò ở những cánh đồng lúa rộng bao la.

  Từ nhỏ, tôi rất thích những con số, tôi thích nhẩm, thích khám phá và tìm hiểu những cái mới lạ. Ba tôi là một cựu quân nhân, người rất nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Từ nhỏ, ba luôn dạy tôi rằng:Thẳng lưng mà bước, ngẩng đầu mà đi, đường có dài tới đâu kiên trì bước cũng sẽ tới và đó đã trở thành lẽ sống xuyên suốt cuộc đời tôi.

  Tôi bước vào những năm học cấp 3 trong ngôi trường giàu truyền thống nhất ở huyện. Năm cuối cấp, tình cờ tôi được xem bộ phim của truyền hình Hồng Kông: Đại Thời Đại. Tôi yêu thích và khâm phục khả năng, nghị lực vượt lên chính mình của hai cha con Phương Tiến Tân, Phương Triển Bác, dù hoàn cảnh có thế nào cũng không bỏ cuộc. Cố gắng kiên trì rồi sẽ thành công. Và đó cũng là lần đầu tiên tôi biết đến chứng khoányêu thích chứng khoán từ đó.

Lớp học phân tích cổ phiếu, doanh nghiệp diễn ra ngày 01/12/2018 đến 05/01/2019 

Danh mục một số khuyến nghị với khách hàng VIP của chúng tôi từ  26/02/2019 đến 16/03/2019. Tỷ suất sinh lời của danh mục là 22% trong 03 tháng đầu năm.

Một số tư vẫn khuyến nghị tránh xa các con hàng lởm.

Đã cảnh báo khẳng định SJF, TLD, DS3... từ giá 2x-3x về giá trà đá 2,3k/CP. Nhiều người đã thoát được những cú sụt giảm khủng khiếp và lừa nhà đầu cơ theo TA như vậy... Thoát được những cú LỪA  như vậy cũng là cách để bảo toàn vốn.

và KẾT QUẢ của TLD, SJF, DS3.... về giá 3-4 hết... Nhà đầu tư tránh được những thua lỗ khủng khi vào những cổ phiếu dạng như thế này!.

và trên thị trường chứng khoán hiện tai, có quá nhiều các cổ phiếu kiểu như này...

Phản hồi của một số khách hàng

Khách hàng Donate

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ NHỮNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

© 2019 by Elite Invesment. Proudly created with Wix.com